Giới thiệu

 

VỀ CHÚNG TÔI

_________________

XDAILY - thương hiệu nội thất giành cho mọi gia đình người Việt . XDAILY cung cấp những sản phẩm nội thất hoàn hảo tới mọi không gian nội thất mà bạn mong muốn . Là một trong những công ty thiết kế , thi công nội ngoại thất  hàng đầu tại Việt Nam với sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước . Đồng thời XDAILY cũng được biết đến với hệ thống nhà xưởng sản xuất nội thất quy mô tiêu chuẩn cao . Là một trong những  tổng kho , nhập khẩu thiết bị nội thất lớn nhất cả nước . XDAILY có thể cung cấp đầy đủ trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ thiết kế, thi công nội thất đến xây mới, cải tạo, trang trí... Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầy đủ nhất về lĩnh vực thiết kế , thi công nội ngoại thất . 

 

ĐỊNH HƯỚNG
.............................................................
Về chúng tôi
 
XDAILY hướng đến một môi trường nội , ngoại thất phong phú nhất . Nơi mà cộng đồng sẽ nghĩ đến ngay lập tức với khái niệm này . Không ngừng thay đổi và phát triển , với mong muốn đem đến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất về nội , ngoại thất .
 
 

PHÁT TRIỂN

........................................................

Về chúng tôi

Với 4 năm (2019-2022) thành lập và phát triển, đến nay XDAILY đã mở rộng quy mô với 5 lĩnh vực hoạt động chính ( đào tạo , thiết kế , thi công , thương mại , sản xuất  ) . Với nhiều showroom trưng bày trên khắp cả nước .

 

SỨ MỆNH

............................................................

Về chúng tôi

Sứ mệnh của XDAILY  là nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ , chất lượng sản phẩm . Tạo ra một giải pháp đồng bộ trong kiến trúc nội , ngoại thất để đem đến cho cộng đồng một trải nghiệm tuyệt vời và đầy đủ  nhất về lĩnh vực này .

 

ĐỘI NGŨ XDAILY

_________________

Với chưa đầy 5 năm hình thành và phát triển XDAILY đã nhanh chóng trở thành ngôi nhà của hơn 20 thành viên . Kết nối hơn 300 đại lí trên khắp cả nước , để có được kết quả vượt trội như vậy là nhờ vào sự đóng góp và cống hiến hết mình của toàn bộ tập thể XDAILY .

 

 

 

 

 

 

 

 

XDAILY
XDAILY
icon Hotline
icon Zalo
icon Tin nhắn